Chia sẻ kinh nghiệm

Phương pháp khử mùi hôi nước sinh hoạt

Như chúng ta từng phân tích về các vấn đề có thể phát sinh đối với nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt. Thì không phủ nhận rằng, nhiễm bẩn chính là một trong những nguyên nhân khiến nước sinh hoạt có mùi hôi. Mặc dù có nhiều hình thức nhiễm bẩn khác nhau. Song phổ biến nhất vẫn là nhiễm bẩn từ bể chứa của gia đình. Và nếu chúng ta không có giải pháp thau rửa bể nước kịp thời để ngăn chặn tình trạng ô nhiễm bốc mùi này. Thì hệ quả có thể mang đến là những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn sức khỏe của người sử dụng. 

khử mùi hôi nước sinh hoạt

 

Dấu hiệu nước sinh hoạt bốc mùi do nhiễm bẩn

 Thông thường, trước khi cân nhắc về giải pháp khử mùi hôi nước sinh hoạt. Chúng ta cần phải nhận dạng được tình trạng nhiễm bẩn của nguồn nước. Như vậy mới có được phương án khắc phục hợp lý nhất.

+ Nước sử dụng trong sinh hoạt có hiện tượng bốc mùi. Ngay cả khi đun sôi, nấu chín cũng không hết mùi.

+ Nước xả ra kèm theo cặn bẩn, có thể lúc nhiều lúc ít.

+ Xả nước vào thau, chậu thấy nổi váng vàng loang lổ. Như vậy có thể đường ống có rất nhiều cặn bẩn. Do vậy bạn cần phải thông đường nước sạch. Để hạn chế cặn bẩn

+ Có hiện tượng các bệnh ngoài da hoặc tiêu chảy khi sử dụng nước liên tục 

Đây chính là những dấu hiệu phố biến chứng tỏ nước sinh hoạt bốc mùi do nhiễm bẩn. Và khi đó, một giải pháp khử mùi nước sinh hoạt triệt để cần được lập tức tiến hành. Bởi nếu để lâu, tình trạng ô nhiễm càng nặng. Thì hệ lụy mang về càng nghiêm trọng hơn.

khử mùi hôi nước sinh hoạt

Phương pháp khử mùi hôi nước sinh hoạt

Với tình trạng này, nguyên nhân gây ra hiện tượng nước sinh hoạt bốc mùi thường được xác nhận do bể chứa bị nhiếm bẩn. Nguyên nhân nhiễm bẩn bể có thể đến vì:

+ Xác động vật, côn trùng chết trong bể nước

+ Lâu ngày không thau rửa bể nước ăn khiến rong rêu, cặn bẩn xuất hiện

+ Bể bị nhiễm bẩn sau khi mưa lớn, ngập lụt

+ Tràn bể phốt cũng là một nguyên nhân khiến chất thải có cơ hội xâm nhập và làm ô nhiễm nước

===> Thau rửa bể nước sạch định kỳ thường xuyên trung bình 5 - 6 tháng/lần chính là giải pháp khử mùi hôi nước sinh hoạt do nhiễm bẩn tối ưu nhất.

Liên hệ tư vấn kỹ thuật thau rửa bể nước

Chúng ta có thể tự thau rửa bể nước nếu thể tích bể không quá lớn. Và bạn chuẩn bị được những dụng cụ cần thiết cũng như có nhân lực hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu bể nước quá lớn hoặc thiết kế quá phức tạp. Hay đơn giản là bạn không có dụng cụ và nhân lực hỗ trợ. Thì việc tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp được xem là lựa chọn hợp lý. Như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý tình trạng nước ô nhiễm. Đặc biệt, với các dịch vụ hỗ trợ giá rẻ thì chi phí cho hoạt động vệ sinh bể nước cũng không quá cao. Như vậy, quý khách không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Ngay lúc này, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Cũng như các thông tin tư vấn hữu ích khi bạn muốn tự thau rửa bể nước. Xin vui lòng liên hệ để được phục vụ tại:

Hotline: 0946 432 389

Trân trọng!

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Phương pháp khử mùi hôi nước sinh hoạt đơn giản hiệu quả cao
    Phương pháp khử mùi hôi nước sinh hoạt đơn giản hiệu quả cao
    Loading...Loading...