Chia sẻ kinh nghiệm

Làm sao để bảo vệ nguồn nước sạch cho gia đình?

Nguồn nước sạch là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Ngày nay, đi đôi với phát triển kinh tế khiến cho nhiều nguồn nước bị nhiễm bẩn. Vậy phải làm sao để bảo vệ nguồn nước sạch cho gia đình?. Thau rửa bể nước định kỳ có đảm bảo nguồn nước sạch liên tục không?

 thau rửa bể nước

1. Nước bị ô nhiễm ảnh hưởng thế nào đến đời sống con người?

Nước đóng một vai trò quan trọng mà không có gì có thể thay thế được. Nguồn nước bị ô nhiễm từ chất thải sinh hoạt, công nghiệp, hóa chất độc hại ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng:

  • Nước bị ô nhiễm kim loại nặng gây độc hại và là nguyên nhân gây đột biến, ung thư ở người. Các kim loại nặng trong nước gây hại đến sức khỏe như bạc, thủy ngân, kẽm,…
  • Ô nhiễm từ các hợp chất hữu cơ tổng hợp như màu hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, phụ gia trong dược phẩm và thực phẩm. Đây đều là những thuốc độc và có độ bền sinh học cao, một khi ô nhiễm vào nguồn nước sẽ gây nhiều bệnh ung thư.
  • Vi khuẩn từ nước thải sinh hoạt tích tụ lâu ngày sẽ sản sinh vi khuẩn và virut. Những loại virut này lây nhiễm qua đường tiếp xúc, đường thở và lây lan bệnh dịch nguy hiểm.

thau rửa bể nước

2. Phải làm thế nào để bảo vệ nguồn nước sạch cho gia đình?

Nước bị ô nhiễm thực sự sẽ trở thành cơn ác mộng nếu như mỗi người không có ý thức bảo vệ nguồn nước. Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, mỗi một cá nhân nên bảo vệ nguồn nước gia đình của mình.

Mỗi người cần có ý thức giữ sạch nguồn nước chung của gia đình bằng cách: Sử dụng nước tiết kiệm và đúng mọc đích, có ý thức xử lý phân người và động vật đúng quy định, phân loại rác thải gia đình, mỗi gia đình cần có hệ thống xử lý nước thải cho sinh hoạt, tránh đặt gần đường ống dẫn nước sạch.

Một phương pháp bảo vệ nguồn nước không thể thiếu được là thau rửa bể nước. Vì sau một thời gian sử dụng, các cặn bã như cát, bụi, rêu đọng lại trong bể, nếu không được loại bỏ sẽ là nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm. Việc thau rửa bể nước sạch thường xuyên sẽ giúp khắc phục những dấu hiệu ô nhiễm nhanh chóng, đảm bảo nguồn nước sạch cho con ngưởi sử dụng. Để chắc chắn đảm bảo nguồn nước, các hộ gia đình nên thau rửa bể nước ít nhất 6 tháng một lần.

thau rửa bể nước

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước sạch uy tín, chất lượng

Tuy có thể tự làm sạch bể nước tại nhà, nhưng để đảm bảo nhất thì các hộ gia đình nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Vì bể nước rất rộng, có nhiều rác bẩn mà rửa thủ công không thể làm sạch được, cần sự hỗ trợ của máy móc rửa chuyên nghiệp. Công ty cổ phần môi trường Tây Hồ cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước sạch an toàn, tiết kiệm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để làm hài lòng khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ của Công ty CP môi trường Hà Nội, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo thau rửa bể nước sạch 100%, quá trình thau rửa nhanh chóng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Quý khách đang có nhu cầu thau rửa bể nước sạch? xin vui lòng liên hệ hotline 0946 432 389 hoặc 0246 6871 916 để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách với tâm thế tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ!

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (25 rating, 5 votes)
    Làm sao để bảo vệ nguồn nước sạch cho gia đình?
    Làm sao để bảo vệ nguồn nước sạch cho gia đình?
    Loading...Loading...