Tin tức và sự kiện

Thau rửa bể nước ngầm đúng cách và đơn giản

Hiện nay, việc cung cấp nước sạch hàng ngày ở một số nơi tại Hà Nội vẫn chưa được thường xuyên. Chính vì lý do đó mà mọi nhà hay cơ quan đều vẫn phải xây them 1 bể chứa nước ngầm với lưu lượng nước lớn bên dưới nền móng của tòa nhà. Nhưng việc thau rửa bể nước ngầm lại ít được mọi người quan tâm đúng cách

thau rửa bể nước

Từ 90% đến 95% bể nước ngầm đều được xây dựng bằng các vật liệu như gạch, cát, xi măng. Có thể xây rồi chát và làm chống thấm hoặc cũng có thể đổ bê tong rồi làm chống thấm. Nhưng nhìn chung đều tạo bề mặt tiếp xúc với nước là xi măng, cát.

Vậy những tác động nào làm cho bể bị bẩn cần thau rửa bể nước ngầm?

Tác động lớn nhất là thời gian làm nước lưu trữ lâu tạo phù dung bám vào thành bể.

Tác động tiếp theo mà các thợ lành nghề đánh giá là thiếu ánh sáng gây tạo ra nhiều khí độc

Tiếp đến nữa có thể kể đến là các chất bên ngoài tạm gọi là chất bẩn rơi xuống bể. 

Ngoài ra còn một số tác động khác nữa như mưa lớn tạo thành dòng có thể rò rỉ nước bẩn vào tạo cơ hội phát sinh cặn và vi khuẩn, côn trùng chui qua các khi nhỏ, thấm dột bể nước gây ra ….

Việc nó nằm yên bên dưới nền nhà làm chúng ta cũng ít để ý đến nó cho đến khi có mùi hoặc nước ngả màu mới chịu vệ sinh thau rửa bể. Điều này làm ảnh hưởng đến nguồn nước và tác động thẳng vào sức khỏe của chính chúng ta.

Để điều ấy không còn xảy ra nữa hãy để đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần môi trường Tây Hồ chúng tôi sẽ tạo lịch định kỳ và nhắc nhở cho bạn.

thau rửa bể nước

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ về thau rửa bể nước các loại, từ gia đình đến công sở, bể tổng,  bể dàn, bể công nghiệp, bể ngầm, bể nước sạch… Sự chuyên nghiệp trong mọi khâu-Tư vấn, chăm sóc, thực hiện công việc, kiểm tra lại chất lượng khi thi công. Điều này đều mang đến cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, với cách làm chuyên nghiệp chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để có thể thau rửa bể nước ngầm nhà bạn một cách tốt nhất.Tạo sự sạch sẽ cho bể và nguồn nước bạn sử dụng.

Mọi trường hợp bám cặn hay mùi lạ trong bể nước ngầm của bạn đều được đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi xử lý hết. Công việc của bạn chỉ là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0946 432 389 hoặc 0246 6871 916 để được tư vấn.

Niềm tin của khách hàng là kim chỉ nam cho việc xây dựng dịch vụ thau rửa bể nước của công ty chúng tôi.

 

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Thau bể nước ngầm đúng cách và đơn giản
    Thau bể nước ngầm đúng cách và đơn giản
    Loading...Loading...